"ในยุคที่ Disruptive Technology กำลังส่งผลกระทบต่อตลาดในภาพรวม แนวคิดทางธุรกิจและเทคโนโลยีนั้นต้องไปด้วยกันได้ จะขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไม่ได้เลยเป็นอันขาด ดังนั้นการยกเครื่องธุรกิจด้วยระบบบัญชีที่ตอบโจทย์เทคโนโลยีในยุคนี้ก็สามารถช่วยให้องค์กรขับเคลื่อนไปในทิศทางที่คาดหวังได้"

การผสมผสานของเทคโนโลยีที่ลงตัวสู่การขับเคลื่อนธุรกิจที่สร้างความแตกต่าง

Bainisys เป็นบริษัทที่ปรึกษาให้บริการด้านไอทีที่หลากหลาย พร้อมนำเสนอทางเลือกของเทคโนโลยี การวางแผนและการจัดการที่ล้ำหน้าแบบ end to end solutions โดยมีทั้งระบบจองห้องประชุม, ระบบพื้นที่ทำงานร่วมกัน, ป้ายดิจิทัล, ระบบการเข้าเยี่ยมชม, IoT, AI. Chatbot, วิธีค้นหา KIOSK, ระบบติดตามสถานที่, ระบบการเรียกเก็บเงิน, โทรฉุกเฉิน, การควบคุมการเข้าถึง และกล้องวงจรปิด โดยสินค้าและบริการของ Bainisys นั้นครอบคลุมแทบทุกพื้นที่ของการปฏิบัติการทางด้านไอที ซึ่งนอกจากโซลูชั่นที่หลากหลายแล้ว Bainisys ยังให้ความสำคัญกับการวางรากฐานทางธุรกิจในเชิงกลยุทธ์อีกด้วย ดังนั้นลูกค้าทุกๆ รายของ Bainisys นอกจากจะได้ระบบที่เพียบพร้อมไปใช้งานแล้ว ยังได้แนวทาง การวางกลยุทธ์ และแนวคิดในการวางแผนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสร้างความมั่นใจและความพึงพอใจให้กับลูกค้าของ Bainisys ได้อย่างดีเยี่ยม แนวคิดนี้ถือเป็นการสร้างความแตกต่างและโดดเด่นให้ Bainisys สามารถยืนหยัดอยู่ในวงการไอทีที่มีการแข่งขันสูงเป็นลำดับต้นๆ ได้อย่างเต็มภาคภูมิอีกด้วย 

ธุรกิจเทคโนโลยีต้องขับเคลื่อนด้วยระบบหลังบ้านที่แข็งแรง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีระบบหลังบ้านอย่างระบบบัญชีที่มีประสิทธิภาพนั้น จะสามารถเสริมพลังให้กับองค์กรได้อย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งทาง Bainisys นั้นก็ให้ความสำคัญในส่วนนี้เป็นอย่างมาก และด้วยแนวคิดของผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ทางด้านเทคโนโลยีและการจัดการ ตลอดจนถึงแนวทางขององค์กรซึ่งมีบุคลากรที่เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พร้อมกับทีมบัญชีที่มีความเข้าใจในเรื่องของบัญชีและการเงินในเชิงลึก จึงทำให้การเลือกใช้ซอฟต์แวร์ในการบริหารจัดการด้านบัญชีนั้นต้องเป็นโซลูชั่นที่สามารถรองรับเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาด สามารถตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที ซึ่งถือเป็นโอกาสดีของทาง nested ที่ได้นำเสนอระบบบัญชีที่เหมาะสมกับองค์กร และสามารถช่วยดูแลทุกๆ ด้านของการทำงานให้ลื่นไหลและรวดเร็ว จนสามารถสร้างสภาพคล่องให้กับการทำงานในแต่ละแผนกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ออกแบบอนาคตได้อย่างแม่นยำด้วยระบบหลังบ้านที่มีประสิทธิภาพ

ต้นทุนของ Bainisys นั้นถือว่าแข็งแกร่งทั้งในด้านแนวคิด และการปฏิบัติการ เพราะบริษัทมีพร้อมทั้งเทคโนโลยี ความรู้เรื่องไอที และทีมบัญชีที่เชี่ยวชาญ และด้วยการพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ฝ่ายบริหารเล็งเห็นถึงความสำคัญของระบบหลังบ้านที่จะนำมาช่วยในการทำงานของฝั่งบัญชี และฝั่ง operations ให้สามารถทำงานได้สอดคล้องกัน และอำนวยความสะดวกในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น การเลือกใช้ nested จึงเป็นส่วนเติมเต็มให้กับองค์กร  ดังนั้นการยกเครื่องปรับปรุงจากระบบเก่ามาเป็น nested ก็สามารถช่วยให้องค์กรวางแผนภาษีล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วมากขึ้น ลดการทำงานที่ซ้ำซ้อน ทำให้การทำงานโดยภาพรวมคล่องตัว และรวดเร็วยิ่งขึ้น เช่น การใช้เมนูธนาคารในการ Reconcile Bank เพื่อกระทบยอดธนาคาร การบันทึกบัญชีตรงจากทาง nested สามารถลดการทำงานที่ซับซ้อนกับทางสำนักงานบัญชีได้ดี ทางฝั่งผู้บริหารเองก็เหมือนมีเครื่องมือหรือผู้ช่วยส่วนตัว เพราะสามารถเลือกใช้ Dashboard ในการดูข้อมูลทางบัญชีสรุปยอดซื้อขายและค่าใช้จ่ายได้แบบ real-time หรือหากอยากเห็นงบทุกเดือนก็สามารถเปิดดูจากระบบ nested ได้เลยไม่ต้องรอสำนักงานบัญชีปิดงบอีกต่อไป ทั้งหมดนี้ทำให้ทีมบริหารสามารถวางแผนค่าใช้จ่าย ภาษี รวมถึง forecast ยอดขาย และปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 029 819 501 sale@bainisys.com

Website http://www.bainisys.com/

Facebook https://www.facebook.com/Bainisys/

เริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงวันนี้

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ในการเตรียมความพร้อม

FAQ
ราคาเท่าไหร่?

เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท ต่อเดือน

ราคา
สนใจเริ่มใช้งาน

สอบถามและเตรียมความพร้อมในการทำงานแบบใหม่

Let's get started!