"เมื่อการออกแบบบ้านเป็นการทำงานที่ใช้ศาสตร์และศิลป์ เฉกเช่นเดียวกับการขับเคลื่อนขององค์กรที่ต้องการศาสตร์แห่งการบริหารจัดการทั้งด้านการเงิน และ operations จึงทำให้ Enrich เลือก nested ให้มาเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนองค์กรเพื่อมุ่งหน้าไปสู่อนาคต"

Enrich ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากแนวคิดแห่งความสุข

แม้ว่าวิถีชีวิตครอบครัวไทยยุคใหม่จะเปลี่ยนไปสักเพียงไหน แต่คอนเซ็ปต์ของการใช้ชีวิตที่ดำเนินไปด้วยการเติมเต็มความอบอุ่นให้ครอบครัวแบบเรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ยังถือเป็นโจทย์ใหญ่สำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งบริษัท Enrich  ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวราบได้เน้นโฟกัสโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรีในโซนกรุงเทพฝั่งตะวันตก ภายใต้ Concept ‘Guiding you to Practical Living’ มาพร้อมกับแนวคิดที่แตกต่าง ใช้มุมมองของ “บ้าน” ที่อบอุ่นผสานกับ “ความเรียบง่าย” ถ่ายทอดมาเป็นสถาปัตยกรรมที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อที่บ้านแต่ละหลังจะมีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ เป็นการส่งต่อพลังและความฝันให้กับทุกๆ ครอบครัวตามแนวทางการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในรูปแบบของเฉพาะของตัวเอง ความโดดเด่นและการดีไซน์ของ Enrich นั้นยังการันตีด้วยรางวัลด้านการออกแบบและการพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่องทุกปีจาก Asia Pacific Property Awards และ Thailand Property Awards 

การเติบโตที่แข็งแกร่งย่อมมาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงในทางบวก

แม้ว่า Enrich จะดำเนินธุรกิจหลักๆ อย่างการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวราบเป็นหลักเท่านั้น แต่ภายใต้ร่มเงานั้นยังมีบริษัทในเครืออีกหลายแห่ง นอกจากนี้ทาง Enrich เองก็มีการร่วมทุนกับบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ในไทยและต่างประเทศ ทำให้การบันทึกข้อมูลต้องมีความชัดเจน โปร่งใสและตรวจสอบได้ ดังนั้นการเตรียมพร้อมทางด้านข้อมูลที่อัพเดตตลอดเวลาจึงเป็นสิ่งสำคัญของ Enrich ในการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างมาก แต่เดิมจากที่ข้อมูลของบริษัทต่างโครงการ รวมไปถึงไซต์งานต่างๆ ต้อง Log-in เข้าทีละระบบ ทำให้การเข้าไปตรวจสอบหรืออัพเดตข้อมูลแต่ละทียุ่งยากและต้องใช้เวลาพอสมควร  ดังนั้นจากมุมมองของฝ่ายบริหาร ทำให้เกิดแนวคิดในการสร้างความเปลี่ยนแปลงในทางบวกให้กับทุกๆ ฝ่าย nested จึงมีโอกาสเข้ามาช่วยดูแลและเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการดำเนินธุรกิจจนเกิด seamless integration ในเรื่องของข้อมูลและการทำงานมากยิ่งขึ้น

เมื่อระบบและข้อมูลพร้อมก็ก้าวหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงอาจจะทำให้คนทำงานไม่คุ้นชิน แต่ด้วยวิสัยทัศน์ในด้าน IT ของผู้บริหาร รวมถึงทีมงานที่มีความคุ้นเคยกับเทคโนโลยีในระดับหนึ่งอยู่แล้ว จึงทำให้การใช้ระบบน้องใหม่อย่าง “nested” เป็นไปได้อย่างคล่องตัว ที่สำคัญคุณสมบัติต่างๆ จากซอฟต์แวร์ nested ได้ถูกดึงมาใช้ในการจัดการทรัพยากรต่างๆ ในองค์กรอย่างคุ้มค่า โดยข้อมูลของบริษัทที่มีอยู่มากมาย ได้ถูกนำมาจัดเรียงอย่างเป็นระบบ ทำให้ฝ่าย operations และหน้างานสามารถดึงข้อมูลออกมาใช้งานได้สะดวก นอกจากนี้ก็เพิ่มสภาพคล่องในการทำงานให้กับทีมงานอีกด้วย เพราะทีมงานสามารถ Log-in เข้าที่เดียว และจัดการกับข้อมูลของทุกบริษัทตาม Authorization ของตนเองได้อย่างสะดวก โดยทีมงานแต่ละฝ่ายจะสามารถตรวจสอบสถานะเอกสารได้ด้วยตัวเอง ลดการใช้เวลาในการตามงานและทวงถาม ในส่วนของฝ่ายบัญชีก็มี nested เป็นผู้ช่วยในด้านการบริหารจัดการ Transaction ซึ่งในแต่ละเดือนมีปริมาณที่ค่อนข้างมาก อีกทั้งยังมีงานสำคัญต่างๆ ที่ต้องคอยตรวจสอบ เช่น ภาษี การคำนวณค่าเสื่อม ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทีมงานของ Enrich ก็ได้ใช้ระบบและฟังก์ชั่นช่วยคำนวณได้อย่างรวดเร็ว ถือเป็นการแบ่งเบาภาระทีมบัญชีไปในตัว และส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ Real-time Cash Flow Dashboard ซึ่งช่วยในการวางแผนการเงิน ตั้งแต่การวางแผนจัดซื้อ และการผ่อนชำระงวดบ้านของลูกค้า ทำให้ฝ่ายบริหารสามารถจัดการและคาดคะเนอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมเข้าสู่เกมการแข่งขันในตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างมั่นใจ

สนใจนัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่ https://www.en.co.th/

Website https://www.en.co.th/

Instagram @enrich.living

Facebook https://www.facebook.com/ENRICHLiving-829895060443481/

Line @ENRICH.Living

เริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงวันนี้

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ในการเตรียมความพร้อม

FAQ
ราคาเท่าไหร่?

เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท ต่อเดือน

ราคา
สนใจเริ่มใช้งาน

สอบถามและเตรียมความพร้อมในการทำงานแบบใหม่

Let's get started!