“จาก Dashboard หลักของ nested ทำให้ Mr.Curtain สามารถวางแผนและปรับกลยุทธ์ธุรกิจด้วยข้อมูลในแบบ visualized ข้อมูลที่มีความถูกต้องและเป็นปัจจุบันที่ดูได้แบบ real-time ช่วยในการเตรียมพร้อมเผื่ออนาคต ทำให้รู้ว่าเราควรแก้ที่จุดไหน เพื่อให้ได้เป้าหมายที่ชัดเจน”

เมื่อผ้าม่านทุกผืนสื่อถึงความตั้งใจและความใส่ใจ

หากเอ่ยถึง “ผ้าม่าน” Mr.Curtain ถือเป็นผู้นำอันดับต้นๆของประเทศในด้านนี้ก็ว่าได้ เพราะด้วยความชำนาญ ความใส่ใจและความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ทำให้ลูกค้าหลายคนต่างก็นึกถึง Mr.Curtain ทุกครั้งที่ต้องการติดตั้งผ้าม่านสวยๆ สร้างบรรยากาศดีๆ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน และด้วยประสบการณ์ของทีมงานและโอกาสในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทำให้บริษัทเติบโตค่อนข้างไวและเกิดการขยายสาขาไปตามจุดสำคัญต่างๆของประเทศ

เมื่อบริษัทโตไวแต่ระบบไม่รองรับ จึงสร้างข้อจำกัดในการขยาย

การที่บริษัทโตเป็นเรื่องที่ดี เพราะทั้งยอดขายและผลประกอบการนั้นทำให้บริษัทแข็งแกร่งขึ้น แต่พอระบบบัญชียัง manual ค่อนข้างมาก ส่งผลต่อการบริหารจัดการด้านการขาย บัญชี และการผลิตมีความซับซ้อนมากขึ้น เช่น เวลาบริษัทจะรับงานโครงการใหญ่ กลับพบว่าระบบบัญชีเดิมไม่รองรับการคำนวณเรื่องการวางเงินประกัน ทำให้ต้องเสียเวลามานั่งบันทึกข้อมูลลง Excel อีกที พอบริษัทเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง การรับงานเป็นจำนวนมากพร้อมๆกัน ทำให้หลังบ้านเคลียร์เอกสารตามไม่ทันก็จะพบค่าใช้จ่ายที่แฝงเข้ามาทำให้ไม่สามารถเห็นต้นทุนและกำไรแต่ละงานได้อย่างชัดเจน และหลายครั้งสาขาต้องรีโมทเข้ามาทำงานที่สำนักงานใหญ่ซึ่งไม่สะดวกและต้องเปิดเครื่องค้างเผื่อแต่ละสาขาตลอดเวลา

เมื่อ nested เข้ามาช่วยลดการทำงานที่ซ้ำซ้อน 

ถึงจุดหนึ่ง ผู้บริหาร Mr.Curtain ตัดสินใจต้องมองหา solution เพื่อที่จะยกเครื่องการทำงาน ซึ่งทั้งผู้บริหาร หัวหน้าแผนก รวมถึงทีมงานจากแผนกต่างๆ นั้นก็ให้ความร่วมมือและใส่ใจในการปรับเปลี่ยนระบบการทำงาน ซึ่งทำให้ nested สามารถช่วยวางโครงสร้างระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยหัวใจสำคัญก็คือ การสร้างความคล่องตัวให้กับทีมบัญชีและการเงิน Nested ช่วยให้ทีมงานตามสาขาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัดหรือในเมืองสามารถจัดการข้อมูลได้สะดวกและรวดเร็วแบบเท่าตัว เพราะทุกสาขาสามารถตรวจสอบสถานะงานและข้อมูลต่างๆ ได้แบบ real-time นอกจากนี้จากเดิมที่ต้องส่งเอกสารไปมาทางไปรษณีย์ ชีวิตก็ง่ายขึ้นเพราะข้อมูลและเอกสารทุกอย่างสามารถตรวจสอบได้แบบ online เนื่องจาก nested เป็นระบบบัญชีบน Cloud ทำให้แผนกต่างๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายๆ แถมยังประหยัดเวลา และลดการทำงานที่ทับซ้อนกันระหว่างสาขาได้มากถึง 80% เลยทีเดียว

ออร์เดอร์มากขนาดไหนก็จัดการได้อย่างคล่องตัว

Mr.Curtain นั้นมีจำนวนออร์เดอร์ต่อเดือนที่ค่อนข้างเยอะและยังมีความหลากหลายอีกด้วย  ดังนั้นการใช้ระบบบัญชีแบบเดิมๆ ทำให้เสียเวลาในการแยกข้อมูลลงบัญชี และข้อมูลที่ได้มาจากทางบัญชีก็ยังต้องมาปรับอีกครั้งให้เหมาะกับการนำไปใช้วิเคราะห์ต่อ ซึ่งพอเปลี่ยนมาใช้ระบบ nested จึงพบว่ามีตัวช่วยอย่าง Cost Center ซึ่งได้ช่วยลัดขั้นตอนต่างๆ ลงไปได้ ที่สำคัญทำให้บริษัทสามารถมองเห็นต้นทุนและกำไรต่องานได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

บริหารงานด้วยข้อมูล

ข้อมูลทางธุรกิจนั้นมีค่าอย่างมหาศาล ซึ่งระบบ nested นั้นสามารถช่วยในการบันทึกงานประกันผลงาน ทำให้มองเห็นต้นทุนได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้การติดตามยอด การดูรายงานที่อัพเดต รวมถึงการวางแผนรายรับรายจ่ายล่วงหน้าก็สามารถทำได้ผ่านระบบ โดยเป็นการแสดงผลข้อมูลแบบ Real-time ทำให้ตัดสินใจทางธุรกิจได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญผู้บริหารสามารถใช้การอนุมัติผ่านระบบ online ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

เกี่ยวกับ MR Curtain

MR Curtain เป็นผู้จำหน่ายและให้บริการครอบคลุมถึง งานผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านม้วน ผ้าหุ้มเฟอร์นิเจอร์ วอลล์เปเปอร์ รวมถึงงานตกแต่ทั่วไป ในคุณภาพดี ภายในระยะเวลาและงบประมาณที่เหมาะสม โดยมีกลุ่มลูกค้าตั้งแต่เครือโรงพยาบาลขนาดใหญ่ โรงแรมและรีสอร์ท 5 ดาว โครงการหมู่บ้านและคอนโดจากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ห้างสรรพสินค้า และบ้านพักอาศัย บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นหนึ่งในผู้นำด้านผ้าม่านของประเทศไทย และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

สนใจนัดหมายเพื่อเข้าวัดหน้างานและเสนอราคาได้ที่ Call Center 02-789-3000

website https://mrcurtain.co.th/
Ig @mrcurtainthai
Facebook https://www.facebook.com/mrcurtainthai/
Line @klf6441z

MR Curtain

ทำไม? เลือก nested

ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทำธุรกิจ ให้ก้าวข้ามข้อจำกัดของระบบที่มีอยู่

Data Migration
& Onboarding

หมดกังวลกับการขึ้นระบบ ให้การขึ้นระบบใหม่เป็นเรื่องง่าย กับบริการการย้ายข้อมูลที่ครอบคลุมการขึ้นระบบและการโอนข้อมูลสำคัญ พร้อมสอนวิธีการใช้งานตามประเภทธุรกิจ

Live Customer
Support

เรามีทีมงานที่พร้อมตอบทุกปัญหาการใช้งานและสามารถติดต่อผ่านช่องทางอออนไลน์ได้ตลอดเวลาทำการ

Manual
& FAQ

คู่มือการใช้งานและคำถามที่พบบ่อยๆถูกนำมารวมไว้และหาคำตอบรอ เพื่อให้ผู้ที่มีข้อสงสัยสามารถหาคำตอบเองได้