3 ขั้น
เพิ่มพลังให้ธุรกิจ

Nesting

เนสติ้ง ผสมผสานข้อมูลที่แตกต่าง ให้เป็นข้อมูลที่ทรงพลัง

Learn more

Hatching

ลดงานซ้ำซ้อนด้วย ด้วยรายงานอัตโนมัติ

Learn more

Flying

ก้าวไปข้างหน้าด้วยพลังของข้อมูล

Learn more

Nesting

เพราะทุกข้อมูลมีผล
ต่อการก้าวไปข้างหน้า

Process Oriented

ด้วยประสบการณ์ทางบัญชีที่ทำให้เราเข้าใจ และออกแบบระบบที่ให้ความสำคัญกับ “ขั้นตอนการทำงาน ( Process oriented )” มากกว่า ระบบเอกสาร (Document oriented) แบบเดิม ให้ข้อมูลได้แสดงพลังได้อย่างเต็มที่ เพื่อผลลัพท์ที่ไม่เหมือนเดิมของธุกิจคุณ

Online Approval

ด้วยฟังก์ชั่นแสดงเอกสารรออนุมัติทั้งหมดผ่านหน้า Dashboard ในที่เดียวกัน ทำให้ผู้บริหารสามารถอนุมัติเอกสารต่างๆที่สำคัญจากที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิต เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการดำเนินธุรกิจในยุคดิจิตัล

Document Flow

เชื่อมโยงให้เห็นที่มาที่ไปของทุกเอกสาร โดยจะช่วยร้อยเรียงเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบให้ผู้ใช้ทราบสถานะการทำงานของตัวเองหรือผลกระทบกับเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้องในทันที

Nested In-depth Control

ให้คุณควบคุมการเข้าถึงข้อมูลได้ทุกระดับ และกำหนดเงื่อนไขได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ระดับแผนก จนไปถึงระดับบุคคล หรือ กำหนดสิทธิ์ผู้ใช้งานให้เข้าถึงเฉพาะเอกสาร หรือ ประเภทเอกสารที่กำหนดได้อีกด้วย

Nested Single Sign-in

ด้วยความเข้าใจในการทำงานของผู้บริหารที่อาจจะต้องบริหารงานหลายๆ บริษัทในเวลาเดียวกันเนสเตดจึงออกแบบ Nested Single Sign-in ช่วยประหยัดเวลาให้ผู้บริหารเข้าระบบเพียงสามารถเพียงครั้งเดียวก็สามารถเห็นข้อมูลทุกบริษัทที่ดูแลอยู่ได้ทันที

Hatching

เมื่อข้อมูลทำงาน
แทนคุณ

Nested Sales Tracking

ให้การบริหารการขายเป็นไปได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ด้วย Dashboard ที่สามารถแสดงยอดขายรวม ทั้งหมดของบริษัทจนไปถึงยอดขายแบบละเอียดของพนักงานขายแต่ละท่าน รวมไปถึงการติดตามสถานะเอกสารตั้งแต่ใบเสนอราคาไปจนถึงการชำระเงินได้ในที่ที่เดียว

Nested Cost Center

รายงานที่ช่วยให้ผู้บริหารทราบถึงต้นทุนและกำไรขาดทุนแต่ละงาน (Cost Center) ได้อย่าง Realtime และ ยังสามารถเปรียบเทียบประมาณการกำไรกับกำไรที่เกิดขึ้นจริงได้อีกด้วย ให้คุณสามารถควบคุมต้นทุนให้ได้กำไรได้ตามเป้าหมาย

Nested Top-down Report

มิติใหม่ของรายงานที่ทำให้คุณสามารถเห็นข้อมูลแบบภาพรวมทั้งหมดและพร้อมพาคุณเจาะลึกถึง รายละเอียดและที่มาของเอกสารแต่ละใบได้อย่างง่ายดายรวมถึงการออกแบบรายงานที่ผสมระหว่าง งบทดลอง (Trial Balance) และ รายงานบัญชีแยกประเภท (GL Report) ที่จะช่วยเห็นความเชื่อมโยงของตัวเลขสรุปในงบทดลองและรายการที่เกี่ยวข้องภายในได้ในที่เดียว

Nested Cash All in One

ด้วย Cash Flow Dashboard ฟังก์ขั่นที่ จะทำให้การบริหารสภาพคล่องของบริษัทอยู่ในควบคุม ของผู้บริหารอยู่เสมอช่วยให้เห็นกระแสเงินปัจจุบันของบริษัท และตัดสินใจได้แบบแม่นยำและทันท่วงที

Nested Tax Center

เพิ่มความสะดวกกับศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับภาษีทั้งหมดของบริษัทไม่ว่าจะเป็นภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือ ภาษีมูลค่าเพิ่ม ไว้ในที่เดียวง่ายต่อการค้นหาและตรวจสอบ

Automate Monthly VAT & WHT Calculation

ประหยัดเวลากว่าและช่วยลดข้อผิดพลาด ด้วยการคำนวณและบันทึกบัญชีภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีหัก ณ ที่จ่าย ให้อัตโนมัติทุกสิ้นเดือน

Nested Asset Solution

ระบบจัดการสินทรัพย์แบบองค์รวม ที่รวมการบริหารจัดการทรัพย์สินของบริษัท ทั้งในส่วนของการทำงานจริง และในส่วนของการบันทุกบัญชีไว้ในที่เดียว

Automate Asset List Booking

ฟังก์ชั่นที่ช่วยบันทึกทรัพย์สินในทะเบียนทรัพย์สินให้ทันทีเมื่อมีการรับทรัพย์สินเข้าบริษัทและยังบันทึกบัญชีให้อัตโนมัติ

Simple Asset Sale

ทำเรื่องการขายทรัพย์สินให้เป็นเรื่องง่าย เพียงแค่กดขายก็รู้กำไรขาดทุนจากการขายทรัพย์สินได้ทันทีพร้อมบันทึกบัญชีให้อัตโนมัติ

Flying

ติดปีกให้ธุรกิจ

Nested Ranking

ไม่ใช่เพียงแสดงยอดขายของลูกค้า และยอดซื้อจากคู่ค้าเท่านั้น Nested Ranking ยังสามารถจัดอันดับลูกค้า ไปจนถึงยอดการซื้อกับคู่ค้าแต่ละรายแบบลงลึกได้อีกด้วย

Nested Business Indicator

ให้คุณเข้าถึงธุรกิจของคุณในทุกแง่มุมด้วยศูนย์รวมตัวชี้วัดที่แสดงสุขภาพของธุรกิจ มาไว้ในหน้าจอเดียว ย่อยข้อมูลและนำเสนอในรูปแบบกราฟที่เข้าใจง่ายเข้าถึงได้ทุกแง่มุมไม่ว่าจะเป็นตัวชี้วัดการทำกำไรของบริษัท ตัวชี้วัดเกี่ยวกับสินทรัพย์ไม่หมุนเวียน เป็นต้น

Nested Forecast Matrix

พาธุรกิจของคุณให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยพลังของ Data กับ Nested Forecast Matrix ที่จะช่วยให้ คุณสามารถจำลองการเปลี่ยนแปลงในหลายแง่มุมได้ เช่น การเพิ่มยอดขาย การลดต้นทุน การเพิ่มราคา หรือการเปลี่ยน credit term กับ supplier และลองคำนวนหาผลกระทบกับบริษัทในส่วนที่เกี่ยวกับกระแสเงินสดและ กำไร โดยอ้างอิงจากข้อมูลจริงในระบบให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำของผลลัพธ์ที่ได้

Safe & Secure Services

On Cloud

รองรับการใช้งานตลอด 24/7 พร้อมหมดกังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะอยู่ Cloud ระดับโลกอย่าง Microsoft Azure ที่พร้อมตอบทุกโจทย์การทำงานด้วยความปลอดภัยสูงสุด

Attached File to Transaction

สามารถแนบเอกสารเพื่องอ้างอิงในแต่ละรายการทำให้สะดวกในการค้นหาและเห็นเอกสารตัวจริงในระบบ

Technical Support

ตอบทุกปัญหาทางการใช้งาน เพราะเรามีทีมซัพพอร์ต ที่พร้อมช่วยเหลือคุณตลอดเวลา

เริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงวันนี้

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ในการเตรียมความพร้อม

FAQ
ราคาเท่าไหร่?

เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท ต่อเดือน

ราคา
สนใจเริ่มใช้งาน

สอบถามและเตรียมความพร้อมในการทำงานแบบใหม่

Let's get started!